Lưu ý khi thiết kế vườn đứng

Lưu ý khi thiết kế vườn đứng
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: TIN TỨC Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Với hầu hết phương pháp để mọi người sử dụng có thể mang không gian xanh vào nhà, ví như trồng thật rộng rãi cây hay lắp đặt vườn trong nhà để không phải tốn rộng rãi diện tích cũng là một phương án tốt. ngoài các chiếc vườn đứng như vườn tường nhất mực đồng thời vườn tường di động đang rất được rộng rãi người lưu tâm ra, chúng tôi còn sắp xếp riêng cho chúng ta một mẫu vườn trong nhà phố nữa nhằm tạo ra những kiểu vườn tường đứng độc đáo nhất, sở hữu tên gọi là tường góc.

Module vải tường góc

Đây là dòng vườn tường tương đối có một không hai bởi bên cạnh vấn đề mang đến một khoảng trống tươi mát, chúng còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho những góc nhà. Đặc điểm của các chiếc tường góc ấy là nhỏ, gọn, đều có tự đứng độc lập, cương vị đặt yêu thích nhất của tường góc chính là trên các nơi như góc khu bếp, khu vực ăn uống, phòng khách…hay ở bất kì diện tích sống trong nhà hay ngoài trời.

Mẫu model vải tường góc

Tuyệt tác tường góc được sắp đặt nhằm đáp ứng nhu cầu mang môi trường xanh vào diện tích sống mà ko cần cần tốn quá nhiều dung tích. các chậu sử dụng để trồng tường góc được khiến cho hoàn toàn bằng chất liệu vải nỉ và sở hữu hệ thống tưới tự động, lượng nước vừa đủ sẽ được thẩm thấu và thấm đều vào từng cây. bên cạnh đó, nguồn nước được tưới vào cây cũng nên bảo đảm được ấy là nguồn nước sạch để cây đều có gia tăng phải chăng.

Mẫu thiết kế liên quan